Sunday, October 2, 2022
HomeĐời SốngNhững câu hỏi troll bạn bè đầy bá đạo để gây cười

Những câu hỏi troll bạn bè đầy bá đạo để gây cười

Những câu hỏi troll bạn bè chính là cách chẹo ghẹo người khác cười mang lại hiệu quả cao nhất. Qua đó giúp cuộc sống đầy thi vị và tràn năng lượng hơn.

“Một nụ cười bằng 10 thang thuốc bổ”. Thế nên cười là một trong các giải pháp giúp giải tỏa sự căng thẳng và phiền muộn trong cuộc sống. Trong đó những câu nói, câu đố mang tính chất troll mang lại hiệu quả tạo tiếng cười nhiều nhất cho đám đông. Hôm nay, ThichKhamPhaTV sẽ gợi ý với các bạn những câu hỏi troll bạn bè để giúp những người bên cạnh mình được thư giãn nhé!

Những câu hỏi để troll bạn bè phải suy nghĩ

những câu hỏi troll bạn bè

Những câu hỏi đòi hỏi sự suy nghĩ, tính toán, đôi khi là đố mẹo không chỉ đem lại tiếng cười mà còn tạo được thiện cảm với người xung quanh. Đó là những câu hỏi nào thì mời các bạn cùng tham khảo nhé!

1. Câu hỏi: Lịch nào dài nhất? Đáp án: Lịch sử.

2. Câu hỏi: Xã đông nhất là xã nào? Đáp án: Xã hội.

3. Câu hỏi: Núi nào mà bị chặt ra từng khúc? Đáp án: Thái Sơn.

4. Câu hỏi: Con gì đập thì sống, không đập thì chết? Đáp án: Con tim.

5. Câu hỏi: Con đường dài nhất là đường nào? Đáp án: Đường đời.

- Advertisement -

6. Câu hỏi: Quần rộng nhất là quần gì? Đáp án: Quần đảo.

7. Câu hỏi: Có 1 đàn chuột điếc đi ngang qua, hỏi có mấy con? Đáp án: Điếc là hư tai, hư tai là hai tư, là 24.

8. Câu hỏi: Con trai có gì quý nhất? Đáp án: Ngọc trai.

9. Câu hỏi: Cái gì mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, nhưng nằm lại đứng? Đáp án: Bàn chân.

10. Câu hỏi: Con gì không gáy ò ó o mà người ta vẫn gọi là gà? Đáp án: Gà con và gà mái.

11. Câu hỏi: Cơ quan quan trọng nhất của phụ nữ là gì ? Đáp án: Hội Liên Hiệp Phụ Nữ.

12. Câu hỏi: Khi Beckham thực hiện quả đá phạt đền, anh ta sẽ sút vào đâu? Đáp án: Trái banh.

13. Câu hỏi: Cái gì tay trái cầm được còn tay phải cầm không được? Đáp án: Tay phải.

14. Câu hỏi: Từ gì mà 100% nguời dân Việt Nam đều phát âm sai? Đáp án: Từ “sai”.

15. Câu hỏi: Cái gì người mua biết, người bán biết, người xài không bao giờ biết? Đáp án: Quan tài.

16. Câu hỏi: Nắng ba năm ta chưa hề bỏ bạn? Đáp án: Cái bóng.

17. Câu hỏi: Có 1 con trâu. Đầu nó thì hướng về hướng mặt trời mọc, nó quay trái 2 vòng sau đó quay ngược lại sau đó lại quay phải hay vòng hỏi cái đuôi của nó chỉ hướng nào? Đáp án: Chỉ xuống đất.

18. Câu hỏi: Một ly thủy tinh đựng đầy nước, làm thế nào để lấy nước dưới đáy ly mà không đổ nước ra ngoài? Đáp án: Dùng ống hút.

19. Câu hỏi: Tại sao khi bắn súng người ta lại nhắm một mắt? Đáp án: Nhắm 2 mắt thì sẽ không thấy đường để bắn.

20. Câu hỏi: Bạn có thể kể ra ba ngày liên tiếp mà không có tên là thứ hai, thứ ba, thứ tư, thứ năm, thứ sáu, thứ bảy, chủ nhật? Đáp án: Hôm qua, hôm nay và ngày mai.

Xem ngay:  Các tuổi hợp nhau trong hôn nhân giúp cuộc sống đạt sự viên mãn

Các câu hỏi troll bạn thân đầy hại não

những câu hỏi troll bạn bè bá đạo

Những câu hỏi bá đạo sẽ đem lại hiệu ứng cười lâu nhất. Qua đó giúp chúng ta giảm đi sự căng thẳng và mệt mỏi trong công việc. Bạn có thể thử đùa với bạn bè của mình bằng những câu hỏi troll đầy hại não này.

1. Câu hỏi: 2 con vịt đi trước 2 con vịt, 2 con vịt đi sau 2 con vịt, 2 con vịt đi giữa 2 con vịt. Hỏi có mấy con vịt? Đáp án: 4 con vịt.

2. Câu hỏi: Có 1 bà kia không biết bơi, xuống nước là bả chết. Một hôm bà đi tàu, bỗng nhiên tàu chìm, nhưng bà không chết. Tại sao (không ai cứu hết)? Đáp án: Bà ấy đi tàu ngầm.

3. Câu hỏi: Con ma xanh đập 1 phát chết, con ma đỏ đập 2 phát thì chết. Làm sao chỉ với 2 lần đập mà chết cả 2 con? Đáp án: Đập con ma xanh trước là 1, con ma đỏ thấy thế sợ quá, mặt mày tái mét  nên chuyển sang xanh. Lúc này đập con ma đỏ chuyển xanh này là đủ 2 con.

4. Câu hỏi: Cái gì đen khi bạn mua nó, đỏ khi dùng nó và xám xịt khi vứt nó đi? Đáp án: Than.

5. Câu hỏi: Có 1 anh chàng làm việc trong 1 tòa nhà 50 tầng, nhưng anh ta chỉ đi thang máy đến tầng 35 rồi đoạn còn lại anh ta đi thang bộ. Tại sao anh ta lại làm như vậy ? Đáp án: Vì cái thang máy đó không lên được tới tầng 50.

6. Câu hỏi: 2 người: 1 lớn, 1 bé đi lên đỉnh một quả núi. Người bé là con của người lớn, nhưng người lớn lại không phải cha của người bé, hỏi người lớn là ai? Đáp án: Mẹ.

Xem ngay:  Những câu nói hay về tình anh em trong gia đình và xã hội

Những câu hỏi troll bạn bè bá đạo

câu hỏi troll bạn thân

Bạn thân là mối quan hệ vô cùng khắng khít và trong sáng. Qua đó, chúng ta có thể thoải mái tự do những câu hỏi troll đầy tính chất hai mặt để gây cười đối phương. Dưới đây là các câu đố mà bạn có thể áp dụng khi trò chuyện với bạn thân của mình.

1. Câu hỏi: Trên lông dưới lông. Tối lồng làm một. Đáp án: Đôi Mắt.

2. Câu hỏi: Bốn chân chong chóng. Hai bụng kề nhau. Cắm giữa phao câu. Nghiến đi nghiến lại. Đáp án: Cối xay.

3. Câu hỏi: Miệng em anh áp vô. Lỗ dưới anh nhồi. Rồi anh hít anh hà, anh sướng. Anh sướng rồi anh bỏ em chơ vơ. Đáp án: Hút thuốc lào.

4. Câu hỏi: Ô kìa chim cu. Thụt ra thụt vào. Qua cái cửa nhỏ. Đi kèm tiếng kêu. Đáp án: Đồng hồ quả lắc có con chim báo giờ.

5. Câu hỏi: Hai tay bưng lấy khư khư. Bụng thì bảo dạ rằng ư đút vào. Đút vào nó sướng làm sao. Rập lên, rập xuống nó trào nước ra. Đáp Án: Ăn Mía.

6. Chàng thời coi thiếp là ai. Chàng buồn chàng lại đút hoài không tha. Hết buồn chàng lại rút ra. Có ngày chàng đút tới ba bốn lần. Thiếp thì nổi tiếng cù lần. Chàng cần thì đút, hết cần thì thôi. Hằng ngày hàng tháng liên hồi. Có ngày thiếp cũng quy hồi nghĩa trang. Đáp Án: Đầu Video.

Trên đây là những câu hỏi troll bạn bè đem lại hiệu quả gây cười nhiều nhất. Chúc các bạn thành công khi tạo được không khí dễ chịu và thoải mái mỗi ngày khi làm việc cùng như vui chơi cùng người thân, bạn bè.

Thích Khám Phá
Thích Khám Phá
ThichKhamPha.TV | Blog chia sẻ kinh nghiệm du lịch tự túc, công thức nấu ăn ngon, mẹo vặt đời sống, kiến thức chăm sóc nhà cửa, review sản phẩm, mã giảm giá.
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular

Bình Luận Mới