Friday, June 14, 2024
HomeĐời SốngTổng hợp những lời chúc chia tay đồng nghiệp hay và ý...

Tổng hợp những lời chúc chia tay đồng nghiệp hay và ý nghĩa

Lời chúc chia tay đồng nghiệp sẽ để tạo ấn tượng cho người ở lại, thể hiện tính cách của của người rời đi khi cùng làm việc trong thời gian dài.

Gặp nhau và chia tay là lẽ thường tình, là quy luật của các đồng nghiệp khi cùng làm việc chung một công ty. Sự va chạm hàng ngày tại công ty luôn ít nhiều để lại tình cảm gắn bó giữa mọi người. Vì thế hãy dành cho nhau những lời chúc chia tay đồng nghiệp chân thành, đầy ý nghĩa. Nếu bạn không biết mình nên nói gì thì hãy cùng Thích Khám Phá tham khảo những câu chúc dưới đây nhé!

Lời chúc khi chia tay đồng nghiệp

Nếu bạn vì một lý do nào đó mà tạm dừng công việc, chuyển công tác thì hãy dùng những câu chúc chia tay đồng nghiệp này nhé!

lời chúc chia tay đồng nghiệp

1. Được làm việc với các bạn là 1 trải nghiệm tuyệt vời của tôi và tôi sẽ nhớ các bạn rất nhiều. Tôi muốn gửi lời chúc thành công và tốt đẹp nhất tới các bạn. Tạm biệt và hẹn gặp lại.

2. Không chỉ là đồng nghiệp, mọi người còn là những người bạn thân thiết mang lại tiếng cười cho tôi. Lúc khó khăn hay vui vẻ tôi vẫn luôn có các bạn ở bên, nên tôi chắc rằng mình sẽ nhớ các bạn nhiều lắm.

3. Tôi đã có những trải nghiệm tuyệt vời khi được làm việc cùng với các bạn. Xin gửi lời tạm biệt và những lời chúc tốt đẹp tới mọi người.

4. Mặc dù rất hào hứng khi được chuyển sang 1 công việc mới nhưng khi phải tạm biệt những đồng nghiệp tuyệt vời như các bạn lại khiến tôi cảm thấy rất buồn. Tôi sẽ nhớ tất cả mọi người. Tạm biệt.

5. Tuy chỉ làm việc tại đây trong thời gian ngắn nhưng mình đã nhiều kỷ niệm. Đặc biệt là được làm quen và tiếp xúc với những người đồng nghiệp tốt bụng và thân thiện. Đây là trải nghiệm vô cùng quý báu trong cuộc đời mình. Cảm ơn mọi người đã luôn giúp đỡ mình. Lời chia tay đồng nghiệp này sẽ chúc mọi người luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công.

Xem ngay:  Những câu hỏi troll bạn bè đầy bá đạo để gây cười

Lời chúc chia tay đồng nghiệp bằng tiếng anh

- Advertisement -

lời chúc chia tay đồng nghiệp bằng tiếng anh

Tùy theo từng môi trường làm việc sẽ dùng những lời chia tay khác nhau. Nếu công ty của bạn có đối tác, khách hàng hay sếp là người nước ngoài thì hãy dùng lời chúc chia tay đồng nghiệp bằng tiếng anh để tạo phong cách hơn nhé!

Lời chúc 1: Moving on to a new stage in life can be a challenging process. We wish you the best of luck in all of your future endeavors, you will be great!

Lời chúc 2: Good luck to you as you move onto the next stage in your life. Without a doubt, you will continue to have success in all areas!

Lời chúc 3: Be strong as you fight your way to success, the difficulty you face is nothing compared to the joy of success.

Lời chúc 4: You are so intelligent that you have all answers to all life challenges. Best wishes in all you do

Xem ngay:  TOP 60 lời chúc mừng sinh nhật hài hước bá đạo troll bạn bè, người yêu 

Lời chúc chia tay đồng nghiệp nghỉ hưu

lời chúc chia tay đồng nghiệp nghỉ hưu

Ai rồi cũng phải đến tuổi về hưu. Với vai trò người ở lại thì chúng ta cũng nên dùng những lời chúc chia tay chia tay đồng nghiệp nghỉ hưu để họ thấy vui vì thời gian làm việc vừa qua.

1. Toàn thể cán bộ công nhân viên xin kính chúc các anh và gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc. Mong rằng, tuy đã được nghỉ ngơi nhưng các anh vẫn tiếp tục quan tâm và góp ý giúp đỡ Công Ty trong quá trình phát triển.

2. Thời gian qua anh/chị đã vất vả nhiều, đã đến lúc anh/chị nghỉ ngơi để nhìn lại thành quả mình đạt được và cống hiến. Chúc anh/chị sức khỏe, vui vẻ, tìm thấy những nguồn vui mới ngoài công việc đã qua.

3. Sếp đã là một phần lớn của công ty trong suốt thời gian qua. Kiến thức của sếp và nhiều năm kinh nghiệm đã đưa công ty đến nơi nó hiện nay. Cảm ơn vì tất cả công việc khó khăn sếp đã gánh vác cho chúng tôi! Chúng tôi sẽ nhớ sếp rất nhiều!

4. Sự tỏa sáng và tâm huyết của sếp trong công việc luôn truyền cảm hứng cho chúng tôi làm tốt hơn. Sếp không chỉ là một ông chủ cho chúng tôi, mà là một người cố vấn và một người bạn. Chúc mừng kì nghỉ hưu trí cho sếp.

5. Sếp là một ông chủ tốt bởi vì nhiều hơn sự chỉ dẫn, sếp đã cho chúng tôi hướng và cảm hứng. Chúc sếp có một kì nghỉ hưu vui vẻ.

6. Tôi đã may mắn có được một ông chủ tuyệt vời và hiểu biết. Tôi sẽ nhớ sếp và sự lãnh đạo của sếp. Chúc sếp nghỉ hưu ý nghĩa.

7. Đóng góp của sếp là không thể thay thế. Những lời hướng dẫn của sếp là vô giá. Và sự vắng mặt của sếp là không thể chấp nhận được. Chúng tôi biết thế nhưng không thể giữ hạnh phúc của sếp hơn nữa. Chúc sếp nghỉ ngơi hạnh phúc và ý nghĩa bên gia đình, bạn bè.

8. Thật may mắn và hạnh phúc khi có một người sếp, một người anh như sếp. Chúc anh về hưu có những phút giây tận hưởng cuộc sống vui vẻ, khỏe mạnh và những điều tuyệt vời, may mắn sẽ đến với anh!

9. Thay mặt toàn thể các anh chị em xin gửi tới sếp lời chúc nghỉ hưu chân thành nhất. Chúc sếp sẽ có một khoảng thời gian thật vui, khỏe bên gia đình và luôn luôn giữ được tâm hồn dạt dào tràn đầy sức sống mãi như tuổi 20 mươi.

10. Có một ông chủ như sếp tại nơi làm việc đã là một món quà. Cảm ơn vì đã trở thành ánh sáng rực rỡ vào những ngày buồn tẻ. Lời khuyên, sự ủng hộ và vui vẻ của sếp sẽ khiến chúng tôi nhớ rất nhiều.

11. Bất cứ ai cũng có thể là một ông chủ nhưng phải mất một thời gian dài và rất nhiều thứ để một người đặc biệt để trở thành một nhà lãnh đạo. Cảm ơn sếp đã trở thành một nhà lãnh đạo tuyệt vời.

12. Anh về hưu trước, em về hưu sau. Tuổi xuân phai phớt, mái đầu bạc phơ. Một thời sương gió sơn khê. Bôn ba vạn dặm bến bờ chông chênh. Tình nghĩa sâu…

13. Tuy không còn được làm việc cùng anh nhưng những điều anh dạy dỗ em em vẫn ghi nhớ trong lòng. Xin cảm ơn anh rất nhiều vì những điều đó. Xin chúc anh ngày càng thành công, phát triển mở rộng hơn nữa. Chúc anh và gia đình luôn hạnh phúc tràn đầy, gặp nhiều niềm vui và may mắn trong cuộc sống.

14. Anh đã cống hiến hết mình vì công ty, em tin rằng anh có thể tự hào với những thành công của chính mình. Chúc anh có một kỳ nghỉ “dài hạn” thật ý nghĩa bên gia đình và bạn bè. Chúc anh giữ vững được tâm thế như hiện tại và gặp nhiều may mắn.

Trên đây là tổng hợp những lời chúc chia tay đồng nghiệp vừa hay và có ý nghĩa nhất. Qua đó giúp các bạn có thêm sự tự tin để bày tỏ tấm lòng của mình với đồng nghiệp khi chia tay.

Cập nhật lúc: 22:40, 06/08/2021

Thích Khám Phá
Thích Khám Phá
ThichKhamPha.TV | Blog chia sẻ kinh nghiệm du lịch tự túc, công thức nấu ăn ngon, mẹo vặt đời sống, kiến thức chăm sóc nhà cửa, review sản phẩm, mã giảm giá.
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Bình Luận Mới