Wednesday, June 12, 2024
HomeĐời SốngNhững câu nói hay về mùa đông lạnh cô đơn hoặc ấm...

Những câu nói hay về mùa đông lạnh cô đơn hoặc ấm áp trong tình yêu

Mùa đông có tiết trời se lạnh, khí hậu này làm cho người cô đơn càng thêm lạnh lẽo, người hữu tình càng thắm thiết với nhau hơn. Đặc biệt, đối với những người ở miền Tây Nam Bộ thì khí trời sẽ lạnh có gió mùa đông bắc càng làm cho người ta có cảm giác khó tả. Những câu nói hay về mùa đông lạnh bên dưới đây sẽ lột tả tư tưởng và tình cảm của những người cô đơn và đang yêu. Mời các bạn đọc tiếp bên dưới nhé!

1. Những câu nói hay về mùa đông lạnh cô đơn

Khi những chiếc lá vàng cuối thu rơi rụng cũng là lúc mùa đông sắp về. Một sáng sớm khi tỉnh giấc, ta cảm thấy không khí se lạnh, chợt có những cơn gió bấc lướt nhẹ qua làn da lạnh buốt đó là cái cảm giác tuyệt vời của mùa đông. Tiết trời mùa đông mang đến những cảm giác khó tả như thế nhưng cũng mang đến sự lạnh lẽo cho những người cô đơn. Dưới đây là những câu nói hay về mùa đông lạnh cô đơn nhất.

Những câu nói hay về mùa đông lạnh cô đơn

(1). Mùa đông lại về nhưng người bên tôi mùa đông năm trước giờ còn đâu.

(2). Tháng 10, từng cơn của mùa thu đông thổi làm lạnh trái tim nhỏ hơn của tôi. Gió đông tuy nhưng sao lạnh bằng cõi lòng tôi chứ?

(3). Tôi thích cái cảm lạnh lạnh của mùa đông nhưng lại ghét cái cảm giác cô đơn mà nó mang lại.

(4). Chiều buông nắng, hoàng hôn khuất sau chân trời. Sẽ nhớ những ngày nắm ấm lắm. Ngày mai là mùa đông rồi.

(5). Mùa đông năm nay vẫn giống mùa đông xưa nhưng người bên cạnh ta đã ở bên một ai khác.

(6). Tôi không biết mình còn có thể đi đến những đâu trên thế giới và mong mỏi điều gì hơn ở tuổi trẻ, ở những ước mơ. Nhưng qua tất cả, tôi luôn chắc rằng, hành trình tuyệt vời nhất, nơi sau cùng trái tim mình là hành trình trở về nhà. Hành trình được trở về trong lòng nhau.

(7). Mới đầu đông thôi mà đã lạnh quá, giấc mơ có ai đó nắm tay đêm Noel vẫn còn dang dở. Có lẽ tôi đã già rồi chăng?

- Advertisement -

(8). Có phải mùa lạnh về, lòng người chỉ biết chui vào cô đơn, lấy nỗi nhớ làm tấm chăn mỏng manh đắp tạm?

(9). Bỗng có tâm trạng để viết cái gì đó trong những ngày se lạnh đầu đông này để vơi bớt đi nỗi cô đơn. Và cũng rất muốn ai đó đọc được những dòng tâm sự này nhưng rồi lại thôi.

Những câu nói hay về mùa đông lạnh cô đơn

(10). Tôi nghe thấy mùa thu đã về…gió cũng bắt đầu lạnh rồi. Bước đi một mình cũng ko còn buồn như ngày xưa nữa…cũng không để nước mắt dễ dàng mà trào ra nữa. Có điều lạnh và mùa đông rât gần,rất thân.thanh xuân hay bây giờ…đều rất cô đơn.

(11). Có phải khi đã ném trải hết cái rực rỡ, cuồng nhiệt của mùa hè, người ta sẽ cần đến cái trầm tư của mùa đông.

(12). Những người cô đơn thường thích mùa đông , phải không nhỉ ? – ít ra với mình là thế !

Và chợt thèm cảm giác được cuộn tròn trong chăn ấm, được gối tay và ôm mẹ ngủ, được mẹ xoa đầu rồi vỗ lưng… Giá như mình có thể không lớn.

(13). Đã biết bao mùa đông trôi qua, tôi vẫn luôn hướng về một người nhưng hình như người đó chỉ coi tôi như vô hình.

(14). Nơi đây thu đã về, lá phong cũng đã cùng nhau chuyển màu, gió từ phương Bắc cũng đã trở lạnh. Cớ sao anh vẫn nhất quyết không nhìn về phía em.

(15). Đông đến mang theo sự lạnh lẽo và khơi gợi trong lòng con người ta những nỗi buồn da diết.

(16). Phải chăng mùa đông là cái mà đã đưa 2 con người đến với hạnh phúc, và cũng chính nó đã chia cắt tình cảm đôi ta.

(17). Cái se lạnh của mùa đông khiến tôi có chút hoài niệm về quá khứ. Tương phùng rồi lại chia ly là quy luật của cuộc đời, dù biết là đau nhưng vẫn phải chấp nhận.

(18). Mùa đông lạnh trong lòng cô đơn khiến em bỗng nhớ anh ? Còn anh bỗng thấy ấm lòng khi nghe em nói thế !

(19). Cái lạnh của mùa đông không lạnh bằng cái vô tâm của lòng người.

(20). Mùa nào CÔ ĐƠN cũng buồn. Nhưng bạn có thể chia tay CÔ ĐƠN nếu biết mình cần gì và thế nào là đủ.

Những câu nói hay về mùa đông lạnh cô đơn
Xem ngay:  Những câu nói hay về tình anh em trong gia đình và xã hội

2. Những câu nói hay về mùa đông ấm áp

Mùa đông lạnh giá đến đâu đi chăng nữa thì chúng ta cũng có cảm giác ấm áp khi có người thân bên cạnh. Đặc biệt là đối với những người đã tìm thấy một nữa của mình. Cùng nắm tay nhau đi dạo vào một buổi chiều có tiết trời se lạnh quay những quán ven đường thì thật là lãng mạn phải không nào! Có thể nói, mùa đông giúp cho tình cảm của các cặp đôi đang yêu nhau trở nên khắn khít hơn. Các bạn hãy đọc những câu nói hay về mùa đông ấm áp dưới đây để cảm nhận không khí tuyệt vời mà mùa đông mang đến nhé!

Những câu nói hay về mùa đông tình yêu

(21). Với tôi mùa đông luôn là thời điểm đẹp nhất trong năm. Bởi đơn giản tôi thích cái tiết trời se lạnh làm cho con người ta dễ ngủ hơn.

(22). Có một mùa đông ấm áp đến lạ thường, làm tan chảy tâm hồn của kẻ cô đơn. Em không còn sợ mùa đông vì đã có anh bên cạnh.

(23). Mùa đông cũng giống như nốt trầm của cuộc đời. Phải có những nốt trầm đó, người ta mới có được những thăng hoa của cuộc đời.

(24). Có một mùa đông ấm áp đến lạ thường, làm tan chảy tâm hồn của kẻ cô đơn. Em không còn sợ mùa đông vì đã có anh bên cạnh.

(25). Ấm áp là khi có ai đó năm tay ta đi qua mùa đông lạnh lẽo.

(26). Giận nhau là để hiểu nhau hơn chứ không phải mau chóng tìm người khác sưởi ấm trong ngày đông lạnh giá.

(27). Có lạnh không em? Chỉ vậy thôi là đã ấp hơn cả trăm chiếc áo len rồi.

(28). Nghỉ đông, không còn bận rộn với sách vở, tôi lại chôn mình trong giấc ngủ dài. Người ta buồn thì đi ra ngoài cho khuây khoả, tôi buồn thì ngủ nhiều hơn, vì trong mơ tôi lại có thể an bình.

(29). Tôi nhớ những mùa đông còn bên gia đình. Khi đó dù không điều kiện như bây giờ nhưng cảm giác ấm áp khi ngồi bên bếp lửa cùng mẹ, cùng các chị là những kỷ niệm đẹp nhất của tuổi thơ tôi.

(30). Chiều buông nắng, hoàng hôn khuất sau chân trời. Sẽ nhớ những ngày nắm ấm lắm. Ngày mai là mùa đông rồi.

(31). Một chút se lạnh + một chút quan tâm = mùa đông ấm áp.

(32). Mùa đông thật lạnh lẽo nhưng sẽ thật ấm áp khi anh tìm được em, tìm được bến đỗ của cuộc đời mình, một yêu thương dù nhỏ bé cũng đủ để sưởi ấm trái tim anh.

(33). Mùa còn nhiều thứ hay ho lắm sao cứ phải đi kiếm tìm ai đó không thuộc về mình.

(34). Mùa đông thật lạnh lẽo nhưng sẽ thật ấm áp khi anh tìm được em, tìm được bến đỗ của cuộc đời mình, một yêu thương dù nhỏ bé cũng đủ để sưởi ấm trái tim anh.

(35). Tôi thích mùa đông vì khi đó tôi mới có cơ diện những chiếc áo ấm đầy kiêu sa.

(36). Mùa đông ấm áp với những gam màu nóng, trầm hoặc tối chút thì đeo một chiếc túi trắng thật là xinh các bạn nhỉ.

(37). Mùa đông mà ấm áp thì đâu còn là mùa đông đúng nghĩa.

(38). Tại sao giữa các ngón tay, chúng lại có kẽ hở? Bởi vì chúng đang đợi, một bàn tay khác đan vào, lấp đầy những kẽ hở đó. Đôi tay trước kia lẻ loi của cô, giờ đã đong đầy một hơi ấm mới, còn bàn tay của anh, trơ trọi. Mùa đông đến sớm thế sao? Hay là mùa xuân từ lâu đã không còn đến nữa?

(39). Người luôn thích cái cảm giác lạnh bên ngoài nhưng ấm bên trong. Và chỉ có mùa đông mới đem đến cái cảm giác thú vị đó.

(40). Ấm áp nhất đối với em không phải là mặc thật nhiều áo mà là khi đứng trước gió lạnh có một người khoác lên vai em một tấm áo từ phía sau.

3. Những câu nói hay về mùa đông tình yêu

Những câu nói hay ở trên đã nói đến nỗi cô đơn lạnh lẽo và sự ấm cúng của những người đang yêu. Còn bây giờ chúng ta hãy đọc những câu nói hay về mùa đông tình yêu. Mùa đông thật sự mang đến tình yêu cho những người cô đơn có duyên với nhau.

Những câu nói hay về mùa đông tình yêu

(41). Mùa đông rồi ra đường nhớ mặc ấm nhe em? Chỉ một câu quan tâm vậy thôi nhưng cũng đã đủ khiến người ta rạo rực cả ngày.

(42). Yêu xa và cái lạnh trời đông, họ chỉ có thể trao nhau yêu thương, hơi ấm qua những dòng tin nhắn và vài ba cuộc điện thoại vội vã.

(43). Cái lạnh của mùa đông sẽ không còn đáng sợ nếu có gấu ở bên.

(44). Thân gửi mùa đông, tôi muốn kết thúc mối quan hệ với em. Đã đến lúc gặp gỡ những mùa khác trong năm rồi … Mùa hè nóng bỏng hơn em nhiều.

(45). Chia tay vào mùa nào cũng được nhưng đừng có dại mà chia tay vào mùa đông.

(46). Trời lập đông chưa anh, cho lũ dơi đi tìm giấc ngủ vùi, để mặc em lang thang ôm nắng nóng, ngỡ rằng mùa đông sắp tới.

(47). Cùng nhau đi qua biết bao mùa đông nhưng giờ em vẫn không hiểu mình là gì của nhau.

(48). Đợt rét đậm đầu tiên của năm nay. Gió mạnh và có mưa. Bàn tay em buốt giá. Run rẩy đưa đôi tay gầy đi tìm hơi ấm từ 1 bàn tay, nhưng 4 xung quanh em là cô độc. Muốn ngủ để tìm chút ấm áp trong kỉ niệm, nhưng trong giấc mơ cũng không có anh tìm về bên em. Ngay lúc này, em tủi thân lắm.

(49). Anh cũng giống như tuyết trên đám cỏ, khi đông hết thì tuyết cũng tan.

(50). Mùa đông đến mà sao em không lạnh, vì có anh đến bên cạnh em rồi.

(51). Cảm giác đau đớn nhất là khi thấy người mình từng yêu đang tay trong tay ai khác vào mùa đông năm nay.

(52). Thời tiết lạnh là lý do hoàn hảo để ôm.

(53). Em giống như tuyết trắng rất đẹp nhưng cũng rất lạnh.

(54). Tôi đang cần một kỳ nghỉ. Ai đó làm ơn bắt cóc tôi đi với.

(55). Đăng ký 180k tiền mạng hàng chỉ để đọc mấy câu chuyện thất tình, ôi mát lòng mát dạ làm sao.

(56). Đông đến em thờ ơ với mọi thứ, em chẳng buồn, chẳng vui, cũng chẳng biết nhớ và quên cả cách yêu thương.

(57). Em sẽ mãi là cô gái mùa đông của anh cho dù thế nào cũng sẽ vẫn luôn chờ anh.

(58). Thích nhất không phải là mùa đông buốt cắt mà chính là những ngày gió mùa se lạnh như thế này có bàn tay anh ấm áp sưởi ấm trái tim em.

(59). Mùa đông là lúc người ta e ngại phải nói lời chia tay nhất.

(60). Này mùa đông ơi xin hãy làm tuyết rơi để chắn lối em anh về.

Mùa đông là một mùa tuyệt vời hay là một mùa khắc nghiệt là do tâm của chúng ta mà ra. Cái lạnh của mùa đông mang đến nỗi buồn cô đơn lạnh lẽo là do bạn không biết tìm một nữa của mình. Hoặc là các bạn không biết cách tìm niềm vui cho mình. Những câu nói hay về mùa đông lạnh thích khám phá tv có thể giúp cho các bạn thưởng thức mùa đông theo cách tích cực hơn. Bản thân mình thì rất thích mùa đông vì tiết trời se lạnh và những cơn gió bấc ùa về từng cơn.

Cập nhật lúc: 23:05, 15/03/2021

An Trần
An Trầnhttps://thichkhampha.tv/
Hi mọi người. Mình An Trần. Mình rất mê đi du lịch, ghiền ăn uống, thích chia sẻ. Hy vọng bạn sẽ khám phá được nhiều kiến thức khi đọc các bài viết trên blog!
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Bình Luận Mới