Thursday, February 29, 2024
HomeĐời SốngHướng dẫn cách tạo chữ ký đẹp trên máy tính và điện...

Hướng dẫn cách tạo chữ ký đẹp trên máy tính và điện thoại

Một chữ ký đẹp có thể nói lên nhiều điều về con người bạn. Nó sẽ theo bạn đến suốt cuộc đời. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ khéo léo và kiên nhẫn trong việc sáng tạo một mẫu chữ ký đẹp cho bản thân. Nhưng với thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay thì để sáng tạo ra những mẫu chữ ký độc đáo cũng không khó lắm. Bạn sẽ không cần phải hí hoáy cầm bút như trước mà chỉ vài thao tác đơn giản trên máy tính và điện thoại là đã có thể tạo ra mẫu chữ ký ấn tượng rồi.

1. Cách tạo chữ ký đẹp online trên My Live Signature

My Live Signature là công cụ online cho phép bạn tạo chữ ký cá nhân và chữ ký email chỉ trong vài bước đơn giản. Tạo chữ ký trên My Live Signature bạn sẽ không phải mất phí cũng như không cần đăng ký tài khoản gì cả. Các bước thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào My Live Signature theo đường link: https://www.mylivesignature.com/create-signature-step1

Bước 2: Sau khi truy vào My Live Signature, bạn hãy nhập chữ ký mình muốn tạo vào phần ô trống ở “Step 1: Enter your name”. Ở đây mình nhập tên web “Meoeva.com”. Sau đó chỉ cần click vào ô “Next step” để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 3: Tại “Choose the font style” sẽ có tới 120 font chữ khác nhau để bạn lựa chọn. Ở đây mình chọn font chữ số 1  cho chữ ký “Meoeva.com”. Tiếp theo bạn chọn “Next step” để chuyển sang bước chọn size chữ.

- Advertisement -

Bước 4: Kích thước chữ ký bao nhiêu là tùy vào nhu cầu của người tạo. Với chữ ký cho “Meoeva.com” mình sẽ chọn size chữ số 10.

Bước 5: Khi đã chọn xong size chữ, bạn tiếp tục chuyển sang bước “Choose the signature slope (angel)” tức là chọn hướng nghiêng cho chữ ký. Mình thích kiểu chữ ký đơn giản nên mình chọn mức “slope #1”.

Bước 6: Ở bước này, bạn sẽ tiến hành chọn màu sắc cho chữ ký và background. Bạn hãy trỏ chuột vào ô “#FFFFFF” để chọn màu cho background. Khi trỏ chuột đây một phần ô nhỏ hiển thị màu sắc sẽ hiện lên. Bạn yêu thích màu sắc nào thì lựa chọn màu sắc đó. Nếu muốn chọn màu cho chữ ký, bạn hãy trỏ chuột vào ô “#00000”.

Bước 7: Sau khi hoàn thành xong các bước như trên, bạn chỉ cần download chữ ký đã tạo về máy.

Cách tạo chữ ký đẹp online trên My Live Signature ở cả điện thoại và máy tính đều tương tự nhau. Vì vậy, bạn cần thực hiện theo đúng các bước hướng dẫn trên là đã tạo mẫu chữ ký theo đúng yêu cầu rồi.

2. Cách tạo chữ ký đẹp trên các app

Nếu không cảm thấy ưng ý với kiểu chữ vừa tạo trên My Live Signature, bạn hãy thử sử dụng các app. Bạn cần vào CH Play hoặc App Store rồi gõ từ khóa “tạo chữ ký đẹp”, kết quả nhận lại sẽ là hàng loạt các app để bạn tha hồ lựa chọn. Ở đây mình sẽ liệt kê một số app có dung lượng nhẹ vào được người dùng đánh giá cao nhất.

App tạo chữ ký đẹp Real Signature Maker 

2.1. Digital Signature – Electronic Signature

Đây là một trong những ứng dụng tạo chữ ký được người dùng đánh giá khá cao trên CH Play với mức đánh giá 4.8 sao. Digital Signature – Electronic Signature mang đến cho người dùng những tính năng tạo chữ ký khá đa dạng như chữ ký điện tử, chữ ký email, chữ ký tài liệu, chữ ký pdf,.. Cách thao tác tạo chữ ký trên ứng dụng này cũng khá đơn giản. Đặc biệt Digital Signature – Electronic Signature chỉ có dung lượng 3.3MB chỉ chiếm rất ít tài nguyên trên trên chiếc điện thoại của bạn.

2.2. Signature Maker

Signature Maker là ứng dụng cho phép bạn tạo ra những chữ ký kỹ thuật  số nhanh chóng, thuận tiện. Với hàng trăm ford chữ Signature Maker sẽ giúp bạn thỏa sức sáng tạo ra những mẫu chữ ký đẹp chỉ trong vài cái gạt tay. Dung lượng của ứng dụng này là 10MB có năng hơn đôi chút so với Digital Signature – Electronic Signature.

2.3. Signature Creator

Signature Creator với 90 font chữ, 400 màu sắc và tùy chỉnh kích thước từ lớn đến nhỏ sẽ hỗ trợ đắc lực để bạn tạo ra những mẫu chữ ký đẹp mắt. Giao diện của Signature Creator khá đơn giản tạo thuận tiện tối đa cho người dùng khi sáng tạo chữ ký.

2.4. Real Signature Maker

Real Signature Maker là ứng dụng thực sự tuyệt vời cho những ai đang có nhu cầu sáng tạo ra mẫu chữ ký đẹp. Điểm khác biệt của Real Signature Maker với những ứng dụng tạo chữ ký khác chính là bạn có thể ký theo kiểu thủ công hoặc dùng chức năng auto. Nếu tạo chữ ký theo kiểu thủ công, bạn chỉ cần vào Manual Sign rồi dùng ngón tay thao tác trên màn hình điện thoại giống như khi bạn cầm bút vậy. Còn nếu chọn chức năng Auto Sign, bạn cần nhập tên cần tạo chữ ký và chọn font chữ mình yêu thích.

Xem ngay:  102 Câu Caption hay vui buồn chất thả thính về tình yêu, tình bạn, cuộc sống

3. Hình ảnh một số mẫu chữ ký đẹp của những nhân vật nổi tiếng

Bạn đã bao giờ tò về chữ ký của nhân vật nổi tiếng như chính trị gia, các ngôi sao giải trí, những doanh nhân thành đạt,.. Liệu chữ ký của họ có khác với người thường không? Những hình ảnh về chữ ký của những người có tầm ảnh hưởng trong xã hội sẽ giúp bạn phần nào trả lời được câu hỏi trên.

3.1. Chữ ký của những chính trị gì quyền lực

Hằng ngày, những chính trị gia quyền lực phải ký kết rất nhiều văn bản quan trọng. Do đó, chứ ký của họ thường đơn giản, nhưng lại khiến mọi người cảm nhận rõ uy quyền trong từng nét ký.

Chữ ký của tổng thống Donald Trump 

Chữ ký của tổng thống Donald Trump 

Chữ ký của thủ tướng Canada Justin Trudeau

Chữ ký của thủ tướng Canada Justin Trudeau

Chữ ký của tổng thống Pháp Emmanuel Macron

Chữ ký của thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe

Chữ ký của thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe 

Chữ ký của chủ tịch hội đồng Châu Âu Donald Tusk

3.2. Chữ ký của các ngôi sao nổi tiếng

Những ca sĩ, diễn viên nổi tiếng luôn có một lực lượng fan đông đảo. Trong mỗi lần giao lưu ý với fan, họ chắc chắn sẽ được fan xin chữ ký để làm kỷ niệm. Dưới đây là hình ảnh chữ ký đẹp của một số ngôi sao nổi tiếng hiện nay.

Chữ ký của ca sĩ Mỹ Tâm

Chữ ký của ca sĩ Mỹ Tâm 

Chữ ký của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Chữ ký của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Chữ ký của ca sĩ Phương Ly

Chữ ký của diễn viên Nhã Phương

Chữ ký của diễn viên Nhã Phương 

Chữ ký của MC Trấn Thành

Chữ ký của MC Trấn Thành 

3.3. Chữ ký của các doanh nhân thành đạt

Mỗi chữ ký của những doanh nghiệp thành đạt có thể giúp họ thu về hàng tỷ, chục tỷ, hay thậm chí là cả trăm tỷ. Người thường có câu “bút sa gà chết” nhưng trong trường hợp này phải đổi thành “bút sa bạc tỷ” thì đúng hơn.

Chữ ký của tỷ phú Phạm Nhật Vượng

 

Chữ ký của tỷ phú Phạm Nhật Vượng

Chữ ký của doanh nhân Thái Hương

Chữ ký của doanh nhân Thái Hương 

Chữ ký của bầu Đức

Chữ ký của bầu Đức

Chữ ký của bầu Hiển

Chữ ký của bầu Hiển 

4. Đánh giá tính cách của mỗi người qua chữ ký

Mỗi chữ ký được đánh giá là đẹp sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Chẳng hạn như hình dạng nét chữ, kích cỡ chữ, hướng chữ, độ dài của các ký tự,.. Nó cũng phần nào cho biết tính cách của mỗi con người.

Mỗi chữ ký đẹp sẽ nói lên phần nào tính cách của người nào đó

4.1. Hình dạng chữ

Dựa vào hình dạng chữ ký, người ta có thể phần nào đoán biết được tính cách của con người bạn. Sự nghiệp hay hạnh phúc của bạn như thế nào về sau cũng thể hiện trong mỗi nét ký.

Chữ ký được coi là đẹp khi có sự cân bằng giữa độ rộng, nét thanh, nét đậm. Đồng thời, khi nhìn vào bạn luôn thấy có sự hài hòa và thanh thoát. Mặt khác chữ ký đó còn phải thể hiện đúng cá tính, khát vọng của bạn.

4.2. Kích cỡ chữ ký

Chữ ký lớn cho biết bạn là người có tính cách phóng khoáng, yêu thích sự tự do. Ngược lại với chữ ký nhỏ thì lại thể hiện bạn là người có xu hướng cá nhân. Đôi khi những người có chữ nhỏ, lại là những người nghiêm khắc và đặt ra chuẩn mực cao cho bản thân.

4.3. Hướng của chữ ký

Thông thường hướng của chữ ký sẽ có 3 hướng chính. Bao gồm chữ ký ngang, chữ ký hướng lên trên và chữ ký hướng xuống dưới.

Chữ ký ngang 

Đây là kiểu chữ ký có xu hướng đi ngang, bám sát với dòng kẻ. Những người ký theo kiểu này thường biết cân bằng mọi thứ trong cuộc sống. Họ luôn đặt tính ổn định và không thích mạo hiểm để tạo đột phá.

Chữ ký hướng lên 

Những người sở hữu kiểu chữ ký này luôn có tính sáng tạo cao. Họ rất tham vọng, tinh thần lúc nào cũng đầy lạc quan. Trong tư tưởng của họ không tồn tại khái niệm lùi bước, cúi đầu. Tuýp người này rất thích hợp nắm giữ các vị trí lãnh đạo cao.

Chữ ký đi xuống 

Đa số những người có ký đi xuống thường là những sống nội tâm. Họ không dễ để tin tưởng ai đó, điểm yếu của họ là ngại học hỏi nên sẽ khó có cơ hội thăng tiến.

5. Hình ảnh chữ ký đẹp của những tên gọi phổ biến

Những cái tên như Linh, Nhung, Anh, Tuấn, Ngọc,.. Có lẽ là những tên gọi cực kỳ phổ biến. Nếu trùng tên với những cái tên trên, bạn hãy tham khảo một vài mẫu chữ ký đẹp sau đây.

5.1. Chữ ký đẹp tên Linh

Chữ ký đẹp tên Linh

Chữ ký đẹp tên Linh

5.2. Chữ ký đẹp tên Nhung

Chữ ký đẹp tên Nhung

Chữ ký đẹp tên Nhung

5.3. Chữ ký đẹp tên Ngọc

Chữ ký đẹp tên Ngọc

Chữ ký đẹp tên Ngọc 

5.4. Chữ ký đẹp tên Anh

Chữ ký đẹp tên Anh

Chữ ký đẹp tên Anh

5.5. Chữ ký đẹp tên Tuấn

Chữ ký đẹp tên Tuấn

Chữ ký đẹp tên Tuấn

5.6. Chữ ký đẹp tên Nhi

Chữ ký đẹp tên Nhi

Chữ ký đẹp tên Nhi

5.7. Chữ ký đẹp tên Trang

Chữ ký đẹp tên Trang

Chữ ký đẹp tên Trang 

Chữ ký đẹp bên cạnh yếu tố thẩm mỹ, nó còn thể hiện tính cách của mỗi con người. Và nếu chưa tự tin tạo ra mẫu chữ ưng ý nhất, bạn hãy tham khảo những bước hướng dẫn mà thichkhampha.tv đã giới thiệu nhé!

Cập nhật lúc: 22:13, 16/03/2021

An Trần
An Trầnhttps://thichkhampha.tv/
Hi mọi người. Mình An Trần. Mình rất mê đi du lịch, ghiền ăn uống, thích chia sẻ. Hy vọng bạn sẽ khám phá được nhiều kiến thức khi đọc các bài viết trên blog!
RELATED ARTICLES

3 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Bình Luận Mới