Sunday, May 19, 2024
HomeĐời Sống102 Câu Caption hay vui buồn chất thả thính về tình yêu,...

102 Câu Caption hay vui buồn chất thả thính về tình yêu, tình bạn, cuộc sống

Những câu caption hay buồn vui chất thả thính về tình yêu, tình bạn và cuộc sống sẽ được giới thiệu đến các bạn trong bài viết dưới đây. Những câu caption hay nói lên tình yêu của bạn cô đơn, lẻ loi hay hạnh phúc dâng trào. Dòng caption về cuộc sống mang đến sức mạnh để bạn đương đầu với sóng gió. Đôi lúc, bạn nên đọc vài dòng caption chất như nước cất để thư giản. Ai trong chúng ta cũng có tâm trạng lúc này lúc khác. Mỗi lúc như thế mà nghe được lời tâm sự hợp với lòng mình thì còn gì tốt hơn nữa. Hãy đến với caption hay mọi thể loại dưới đây nhé.

1. Caption hay

Caption hay có nhiều thể loại. Đa số nói về tình yêu, cuộc sống và tình bạn. Một số ít khác lại nói về biển, nắng. Tất cả những câu nói hay của các chủ đề trên đều được chúng tôi sàn lọc để gửi đến các bạn.

1.1 Caption hay về tình yêu

Ai trong cuộc sống khi đến tuổi trưởng thành đều phải có một tình yêu cho mình. Nhưng trong số chúng ta ai có thể định nghĩa tình yêu? Đây là một khái niệm chưa có lời giải thích nào thỏa đáng.

Tình yêu có thể mang lại cho chúng ta niềm vui, niềm hạnh phúp nhất thời. Rồi cũng chính tình yêu, đem lại nổi đau muôn thuở, dai dẳng mà ta không thể nào quên được. Những người thật sự biết yêu thì sẽ dung hòa được hạnh phúc và nỗi đau trong tình yêu. Sau đây là những dòng caption hay về tình yêu mà bạn nên đọc nhất.

(1). Điều bi thương nhất trên thế giới này có lẽ chính là nhìn thấy rõ người mình yêu thương sâu sắc lừa gạt mình, mà vẫn còn phải buộc chính mình đi tin tưởng lời nói dối nơi kia.

- Advertisement -

(2). Hạnh phúc là gì? Thực ra rất đơn giản, lúc vui có người chia sẻ, lúc buồn có người lắng nghe, lúc đau khổ có người làm bạn, như vậy là đủ.

(3). Muốn có một tình yêu mà hai bên chênh lệch quá lớn thì phải có một trái tim mạnh mẽ.

(4). Có loại người, có hận, có oán, nhưng vẫn làm cho bạn yêu thương, bởi vì người đó đã hết lòng hết dạ mà yêu bạn.

(5). Bởi vì yêu, bởi vì để tâm, cho nên mới đau khổ, mới có thể tổn thương.

(6). Hạnh phúc không phải nhất lao vĩnh dật, chiếm được thì cũng có thể đánh mất, tình yêu khó không phải lúc yêu nhau, mà là ở bên nhau trăm năm không rời.

(7). Bi kịch tình yêu không phải do dòng đời xô đẩy mà do tình cảm của họ không đủ bền, họ không đủ lòng tin ở nhau, nói cách khác, tình yêu của họ không đủ sâu!

(8). Tránh né tình cảm là chuyện bất bình thường nhất. Nếu ở tận sâu nơi đáy lòng, không thể cảm nhận được linh hồn mình hướng về đâu, tình cảm mới gọi là tàn khuyết.

(9). Cái gọi là yêu hận, cầu không được, bỏ không nỡ, yêu không được, hận không đành…

(10). Một khi tình cảm còn lại một người vất vả vật lộn nắm giữ, duy trì thì thứ tình cảm ấy cũng không cần phải tồn tại.

(11). Thích một ai đó là do trái tim quyết định, nhưng có tiến tới hay không thì lại do lý trí làm chủ.

(12). Trong tình cảm, có người yêu một cách rụt rè, có người yêu đến quên mình, họ đều không sai.

(13). So với tiền tài thì sức mạnh của tình yêu quả là yếu ớt và không liên quan đến khái niệm trắng đen hay đúng sai.

1.2. Caption hay về tình bạn

Quan niệm thời nay, tình bạn là thứ tình cảm không thể thiếu sau tình thân và tình yêu. Tuy nhiên, người xưa coi trọng tình bạn, tri kỉ hơn cả tình yêu và gia đình. Bởi lẽ họ coi trọng sự nghiệp, mà sự nghiệp gắn liền với bạn bè. Đôi lúc trong cuộc sống chỉ có bạn bè mới giúp được mình. Vậy thời nay, còn ai coi trọng tình bạn như vậy không? Câu trả lời là hên xui. Do đó, hãy chúng tôi muốn khơi lại ý nghĩa tình bạn trong mỗi chúng ta bằng những caption hay về tình bạn bên dưới đây. Ngoài ra còn có những câu nói hay về tình bạn mà bạn nên xem.

(14). Hãy chậm rãi trong việc chọn bạn và càng chậm rãi trong việc thay bạn.

(15). Hãy đếm tuổi của bạn bằng số bạn bè chứ không phải số năm. Hãy đếm cuộc đời bạn bằng nụ cười chứ không phải bằng nước mắt.

(16). Bạn là người ta cảm thấy thoải mái khi ở cùng, ta sẵn lòng trung thành, đem lại cho ta lời chúc phúc và ta cảm thấy biết ơn vì có họ trong đời.

(17). Ai cũng lắng nghe điều bạn phải nói. Bạn bè lắng nghe điều bạn nói. Bạn thân lắng nghe điều bạn không nói.

(18).Không ai có thể hạnh phúc mà không có bạn bè, hay chắc chắn về bạn bè mình cho tới khi gặp bất hạnh.

(19). Mất đi một người bạn cũng như mất đi một cánh tay. Thời gian có thể chữa lành nỗi đau nhưng sự thiếu hụt không bao giờ được lấp đầy.

(20). Để có bạn bè, đầu tiên bạn phải làm một người bạn đã.

(21). Một người bạn trung thành là tuyến phòng thủ mạnh mẽ và người tìm thấy anh ta đã tìm thấy một báu vật.

(22). Bạn không bao giờ thực sự phân biệt được bạn và thù cho tới khi mặt băng vỡ.

(23). Những người bạn giống như những ngôi sao. Họ đến rồi đi. Nhưng những người ở lại mới là những người toả sáng.

(24). Một người bạn tốt sẽ nhìn thấy giọt nước mắt đầu tiên, lau đi giọt nước mắt thứ hai và ngăn lại giọt nước mắt thứ ba.

(25). Đã có những lúc chúng ta không thể diễn tả được nỗi đau của mình, ngôn ngữ của một người bạn còn có ý nghĩa hơn những gì được nói ra.

(26). Một người bạn là người mỉm cười khi bạn cười, vui khi bạn vui, nhưng không khóc khi bạn khóc, vì khi ấy họ còn phải nắm tay và ôm lấy bạn.

(27). Những người bạn tốt cũng giống như tài khoản trong ngân hàng niềm tin.Bạn càng giữ được lâu thì càng giá trị.

(28). Nếu không có người bạn tốt thì ta khó mà biết được những sai lầm của bản thân.

Xem ngay:  Những câu nói hay về mẹ chồng và nàng dâu

1.3. Caption hay về cuộc sống

Trong cuộc sống, có nhiều việc mà chúng ta cần phải học hỏi người đi trước. Họ là những người từng vấp ngã và đã thành công. Bài học về cuộc sống mà họ gửi đến chúng ta rất ý nghĩa. Một thực tế cho thấy, những người thành công là những người hay đọc sách và biết bắt trước. Chúng ta không cần quá giàu sang, chúng ta chỉ cần có một cuộc sống tốt hơn và hạnh phúc hơn. Có lẽ, những caption hay về cuộc sống sau đây sẽ giúp ít phần nào đó cho các bạn.

(29). Tin rằng bạn có thể làm một điều gì đó đồng nghĩa với việc bạn đã đi được nửa đường đến đó. – Theodore Roosevelt

(30). Đừng so sánh mình với bất cứ ai trong thế giới này. Nếu bạn làm như vậy có nghĩa bạn đang sỉ nhục chính bản thân mình. – Bill Gates

(31). Không có hoàn cảnh nào tuyệt vọng, chỉ có người tuyệt vọng vì hoàn cảnh.

(32). Bắt đầu từ nơi bạn đứng. Sử dụng những gì bạn có. Làm những gì bạn có thể. – Arthur Ashe

(33). Tôi có một triết lý đơn giản đó là: lấp đầy những khoảng trống, làm trống những khoảng đầy và gãi những chỗ ngứa. – Alice Roosevelt Longworth.

(34). Nơi lạnh nhất không phải là Bắc cực mà là nơi không có tình người.

(35). Chúng ta không nên bỏ cuộc, chúng ta không nên đề những khó khăn đánh bại mình. – A. P. J. Abdul Kalam

(36). Nghèo không là xấu, nghèo mà không có chí mới là xấu; hèn không đáng ghét, hèn mà không có tài mới đáng ghét; già không nên than thở, già mà sống thừa mới đáng than thở; chết không nên bi ai, chết mà vô bổ mới đáng bi ai. – Lã Khôn.

(37). Cuộc sống chỉ mang lại cho chúng ta 10% cơ hội, 90% còn lại là do chúng ta trải nghiệm thế nào với nó. – Lou Holtz

(38). Không vấp ngã trước cuộc sống, điều đó là rất tốt. Nhưng vấp ngã rồi đứng dậy mà đi lên càng tốt hơn.

(39). Kim loại vì cứng mà hay gẫy, nước vì mềm mà được vẹn toàn.

(40). Không có ai thực sự hiểu sự ưu sầu hay nỗi vui mừng của kẻ khác.

Nếu có những lúc bạn thật sự bế tắt về cuộc sống, tình yêu, gia đình thì hãy thư giản bằng cách đọc stt tâm trạng buồn. Tâm sự của bạn sẽ với đi một nữa khi bắt gặp một người đồng cảm với bạn qua những dòng stt hay đó.

1.4. Caption hay về biển

Có vô vàng nhiều điều hay ý đẹp khi nói về biển. Biển là nguồn cảm hứng để các nhà văn nhà thơ sáng tác. Việt Nam ta có đường bờ biển trải dọc theo chiều dài của đất nước. Vì vậy mà mỗi người dân đều có tâm hồn yêu biển, yêu bờ cát trắng, yêu con sóng vỗ bờ. Sau đây là những câu caption hay về biển sẽ khiến chúng ta cảm thấy yêu thích biển hơn.

(41). Có em, anh có người trong mộng. Biển khát thời gian đã qua rồi. Sóng chẳng bạc đầu, trăng chẳng lặn. Thủy triều khao khát mãi không thôi.

(42). Có một thời biển và sóng yêu nhau. Người ta bảo biển là mối tình đầu của sóng. Sóng vỗ về ôm bờ cát trưa nóng bỏng. Biển dạt dào hát mãi khúc tình ca.

(43). Đứng trước biển trầm lắng mọi bài ca. Em chẳng dám cô đơn cùng nỗi nhớ. Sợ biển hờn trách tình yêu dang dở Rồi có đứa thất tình tìm tới biển làm thơ.

(44). Nếu không được về với biển. Em chẳng mơ thành dòng sông. Những con sóng phủ lên bờ bãi. Ồn ào mà trống trải mênh mông.

(45). Sóng bạc đầu từ đó phải không anh? Còn ngàn năm biển xanh vẫn huyền bí? Không đâu em biển chẳng hề chung thủy. Dẫu bạc đầu sóng vẫn mãi thủy chung.

(46). Trả lại biển! Trả lại em cho biển! Anh mang theo một chút mặn này. Để mỗi lúc vết thương thức dậy. Anh rót vào trong đó xót và cay!

(47). Bao nhiêu nước biển mặn rồi. Lẽ gì nước mắt trong đời mặn hơn?

(48). Biển ngoài kia đã lặng rồi. Biển trong ta vẫn chưa nguôi dạt dào.

(49). Anh vẫn biết tình em và tình biển. Trong như gương và tha thiết rất nhiều. Anh đi giữa hai mối tình tuyệt diệu. Tuổi xuân mình trời đất cũng xôn xao.

(50).Dòng sông em bắt đầu từ anh. Cũng là nơi bắt đầu nỗi nhớ. Sông mải miết tìm về nơi gặp gỡ. Nơi sông và biển giao hòa.

(51).Biển có thể giấu nỗi buồn của biển. Nhưng làm sao sóng giấu nổi lòng mình. Em như cánh buồn căng gió. Anh làm gì để giấu nỗi lòng anh?

(52). Dù khi biển tím chiều hoang dại. Bão tố thời gian đổ trắng trời. Biển khát trong anh ngàn con sóng. Vẫn vỗ đêm ngày đến em thôi…

1.5. Caption hay về nắng

Đối với chúng ta, nắng không còn xa lạ gì. Một thời học sinh cắp sách đến trường giữa trưa hè oi ả. Ai cũng đã từng đứng nép mình vào tán cây phượng đầy bóng râm để trốn nắng. Ở đây có ai từng chạy nắng chưa nhỉ? Lũ bạn học hay chạy theo đám mây to trên đầu để trốn nắng, mà nắng thì cứ rược theo mãi. Chúng tôi gọi đây là trốn nắng. Kỷ niệm với nắng đang ùa về khiến chúng tôi quên mất rằng mình đang giới thiệu đến các bạn những câu caption hay về nắng.

(53). Vào hạ, những cái nắng giữa trưa không nóng bằng nụ hôn của anh.

(54). Tôi thích ánh nắng mặt trời. Nó ấm áp đến tận đáy lòng, tới mức không biết đau đớn là gì.

(55). Ước gì tôi được làm ánh nắng, để trải mình lên anh mỗi trưa hè.

(56). Vào hạ, những cái nắng giữa trưa không nóng bằng nụ hôn của anh.

(57). Tôi thích ánh nắng mặt trời. Nó ấm áp đến tận đáy lòng, tới mức không biết đau đớn là gì.

(58). Ước gì tôi được làm ánh nắng, để trải mình lên anh mỗi trưa hè.

(59). Ánh nắng là thứ tàn nhẫn không thể tha thứ. Nó bao trùm lên con người anh khiến tôi lóa mắt, không thể nhìn rõ được anh đang bước đến hay rời xa tôi.

(60). Merino là loại kem quen thuộc của chúng tôi, cứ đều đặn như trả bài. Nó mang lại cho chúng tôi niềm yêu thương mãnh liệt.

(61). Vào hạ, các mối quan hệ dần xa cách nhau. Có người tương phùng, có người mãi mãi chia xa.

(62). Mùa hè mang lại cảm giác khó chịu, những bộ trang phục thường mỏng manh, thoải mái. Đơn giản như tình yêu anh dành cho tôi, hừng hực nhưng dịu mát tâm hồn.

(63). Mọi thứ đều bắt đầu từ ánh nắng ban mai và kết thúc bởi màn đêm cuối ngày.

(64). Dù thời tiết có giá lạnh thế nào nhưng vẫn có ánh nắng soi nhẹ xuống mặt đất. Dù trong lòng có bão tố thế nào thì ngoài miệng vẫn nở ra nụ cười tỏa nắng.

(65). Tôi nhớ người con gái tên Lập Hạ, cô đến bên tôi khi hè về và xa cách tôi khi đông đến.

(66). Ánh nắng mặt trời là thứ không thể nhìn bằng mắt thường mà chỉ có thể cảm nhận trong lòng, ấm áp ra sao, tàn nhẫn thế nào.

(67). Mùa hạ năm nay vẫn thơm mùi nắng cũ, bông hoa hướng dương đại diện cho sự tỏa sáng và tôi cũng sẽ yêu em như thế. Chung thủy và nồng nhiệt.

(68). Hướng về phía ánh nắng, bóng tối sẽ ngã về sau.

Xem ngay:  Hướng dẫn cách vẽ hoa hồng đẹp mê li chỉ trong nốt nhạc 

2. Caption thả thính

Trong đây ai đã từng thả thính thì comment ngay nào. Chúng tôi nhận thấy rằng các bạn nữ thường thích thả thính. Bởi họ và phái đẹp họ có quyền ấy mà. Nào là “em chưa có người yêu, em đang sợ ế đây này”. Những câu nói vu vơ như vậy đã khiến bao chàng trai suy tư. Đâu ngờ rằng, chính những câu nói thả thính này khiến cô gái ấy trở thành crush của một chàng trai si tình nào đó. Các chàng trai nên tập làm quen với những caption thả thính dưới đây. Vì lần sau, các bạn sẽ không mắc lừa các nàng nữa đâu nhé.

(69). Cuối cùng tôi cũng đã không còn cảm giác tim đập thình thịch khi lướt qua tường của anh nữa rồi. Chào anh ” người đi ngang qua đời tôi”.

(70). Tôi hy vọng mình không yêu anh, mà chỉ là say nắng anh thôi. Để một ngày nắng tắt, thế giới của tôi là bình yên.

(71). Giá như có thể ôm ai đó và khóc.

(72). Điều tốt đẹp nhất là em vẫn có anh trong cuộc sống.

(73). Em vẫn xinh tươi nhưng không thuộc về ai!

(74). Chúng ta thường hay buồn vì những điều đã cũ

(75). Nếu yêu anh là sai thì…ngày mai em sẽ yêu người khác!

(76). Phụ nữ phải mãnh mẽ. Đừng dựa dẫm nhiều. Giả sử một ngày mọi người đều rời bỏ bạn, ít ra bạn cũng vẫn còn lại cuộc đời của mình.

(77). Ngủ đi em rồi ngày mai thức dậy – Sẽ thấy buồn chỉ tựa thoáng mây bay!

(78). Ở bên anh,em bình yên đến lạ. Xa anh, em thấy lạ nhưng cũng khá bình yên.

(79). Rồi chúng mình sẽ lại yêu, nhưng không phải yêu nhau mà là yêu một người khác.

(80). Chia tay chưa chắc đã bình yên. Tuy nhiên quen rồi sẽ quên thôi!

Xem ngay:  Những câu nói hay về mùa đông lạnh cô đơn hoặc ấm áp trong tình yêu

3. Caption vui buồn chất nhất

Ai cũng có lúc vui, lúc buồn. Hãy lạc quan lên vì cuộc đời này còn có nhiều điều thú vị cần chúng ta khám phá. Buồn, bi quan chỉ mang đến những điều tồi tệ hơn. Nói thì dễ ợt, những từ trạng thái đang buồn mà trở thành vui ngay lập tức thì chỉ có diễn viên mới làm được. Chúng tôi không khuyên bạn làm gì khác để trở nên vui vẻ hơn, kiên cường hơn. Bạn hãy đọc những caption vui buồn chất nhất dưới đây và cho ý kiến dưới bài viết nhé.

(81). Tình chỉ đẹp khi còn dang dở. Cưới nhau về tắt thở càng nhanh.

(82).Tiền túng tình tan. Tư tưởng tồi tàn. Tiến tới TỰ TỬ.

(83). Ở đâu cũng có anh hùng. Ở đâu cũng có thằng khùng thằng điên. Thất tình tự tử đu dây điện. Điện giật tê tê chết từ từ.

(84). Yêu nhau trái ấu cũng tròn, ghét nhau đôi dép dẫu mòn cũng chia.

(85). Chưa đủ nhớ để gọi là yêu. Chưa đủ quên để thành xa lạ. Anh ám ảnh em giữa hai chiều nghiệt ngã. Ngiêng bên này lại chống chếnh bên kia.

(86). Nếu em là trại thương điên thì anh sẽ là thằng điên mãi mãi.

(87). Thu đi để lại lá vàng, anh đi để lại cho nàng thằng cu. Mùa thu nối tiếp mùa thu, thằng cu nối tiếp thằng cu ra đời.

(88). Hoa mắt…chóng mặt…buồn HÔN.

(89). Mấy đời bánh đúc có xương. Mấy đời gái đẹp lại thương trai nghèo.

(90). Hãy yêu một người có thể vì bạn mà làm tất cả,… Chứ đừng yêu một người chỉ biết diễn tả tương lai!

(91). “CHÚC” gì đây khi 2 người 2 lối
“EM” lạnh lùng ngước mắt nhìn ra xa
“HẠNH” phúc đến nhưng tôi ko biết giữ
“PHÚC” ở đời ngắn ngủi thế thôi sao?

4. Caption ngắn

Những caption phía trên cũng có một số câu ngắn mà súc tích. Tuy nhiên, chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn một số caption ngắn hay dưới đây nữa cho trọn bộ 102 (có một không hai) câu caption hay đủ mọi thể loại. Các bạn hãy đọc và cảm nhận đi nhé, đừng quên cho chúng tôi vài lời góp ý cuối bài viết này.

(92). Tình yêu là thứ mãi mãi không thể lãng quên nhưng lại có thể từ bỏ được.

(93). Thích một ai đó là do trái tim quyết định, nhưng có tiến tới hay không thì lại do lý trí làm chủ.

(94). Trong tình cảm, có người yêu một cách rụt rè, có người yêu đến quên mình, họ đều không sai.

(95). So với tiền tài thì sức mạnh của tình yêu quả là yếu ớt và không liên quan đến khái niệm trắng đen hay đúng sai.

(96). Tình yêu cũng như món canh hầm, phải giữ lửa nhỏ, hầm thật lâu thì nồi canh mới có thể ngon ngọt.

(97). Rõ biết tương tư là khổ, lại càng muốn khổ vì tương tư.

(98). Đôi khi người ta khóc không phải vì yếu đuối mà vì người ta đã phải mạnh mẽ trong một thời gian quá dài.

(99). Con trai trưởng thành khi mất đi người mình yêu. Con gái trưởng thành khi yêu một người.

(100). Bạn không bao giờ nhận ra bạn yêu một người nhiều như thế nào cho đến khi thấy họ yêu một người khác.

(101). Những gì bạn cho đi một cách chân thành thì sẽ mãi là của bạn.

(102). Cuộc sống luôn cho bạn cơ hội thứ hai, nó được gọi là ngày mai.

Bạn đã đọc xong 102 câu caption hay về tình yêu, cuộc sống, tình bạn rồi phải không nào? Còn nhiều câu nói hay hơn thế này nữa đấy. Nếu không tin thì bạn thử tìm trên website thichkhampha.tv. Chúc các bạn một ngày mới tốt lành, hạnh phúc và đừng quên chia sẻ bài này rộng rãi để ủng hộ chúng tôi nhé.

Cập nhật lúc: 20:28, 16/03/2021

An Trần
An Trầnhttps://thichkhampha.tv/
Hi mọi người. Mình An Trần. Mình rất mê đi du lịch, ghiền ăn uống, thích chia sẻ. Hy vọng bạn sẽ khám phá được nhiều kiến thức khi đọc các bài viết trên blog!
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Bình Luận Mới