Thursday, September 28, 2023
HomeĐời SốngTop 6 cách nhận biết Crush không thích mình

Top 6 cách nhận biết Crush không thích mình

Ai cũng từng trải qua tình đơn phương khi thầm thương trộm nhớ một người. Cụm từ này được các bạn trẻ gọi là Crush. Có hai kết quả khi chúng ta bật tín hiệu “đèn xanh”. Một là vui mừng khi được đáp lại tình cảm. Hai là xấu hổ, thậm chí là tránh mặt nếu bị từ chối. Để tránh mình rơi vào tình huống thứ hai nên bài viết này ThichKhamPha sẽ chia sẻ các cách nhận biết crush không thích mình. Từ đó tìm cách rút lui sớm.

Cách nhận biết Crush không thích mình dễ thấy nhất

Dù bạn là trai hay gái thì vẫn có quyền yêu đơn phương một ai đó. Thậm chí là bật tín hiệu trước để sở hữu một nửa kia của mình. Nhưng cần phải xem nửa kia có thích mình hay không trước đã. Và dưới đây là các cách để biết crush không thích mình. Từ đó sớm dừng bước và rút lui để tránh đau khổ.

Tránh chạm mặt nhau trong mọi hoàn cảnh

cách nhận biết crush không thích mình
Đối phương luôn tìm cách tránh mặt là cách nhận biết crush không thích mình dễ biết nhất

Thường thì khi yêu một ai đó, chúng ta thường hay tìm cách xuất hiện ở mọi nơi mà người ấy thường hay lui tới. Đó có thể là quán cà phê, quán ăn, chỗ đậu xe, các nơi mà họ thường đến… Khác với vô tình, sự cố tình sẽ biểu hiện rõ cùng với tần suất cao. Lúc này, đối phương sẽ cảm nhận được tình cảm của chúng ta.

Nếu kết quả là thái độ vui vẻ trò chuyện, làm quen và chấp nhận các buổi đi chơi, đi uống cà phê… chỉ có hai người. Đây chính là tin vui cho bạn. Nhưng nếu số lần gặp mặt người ấy giảm dần thì có lẽ họ đang tránh mặt mình. Và một điều chắc rằng họ không có tình cảm với mình.

Hồi âm tin nhắn chỉ qua loa

trả lời tin nhắn qua loa
Nếu crush không thích sẽ trả lời tin nhắn rất qua loa

Chat qua facebook, zalo và các mạng xã hội khác không còn là vấn đề xa lạ với giới trẻ hiện nay. Các mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp sử dụng khá phổ biến cách nhắn tin này để trao đổi liên lạc cho nhau. Và khi chúng ta để ý một ai đó cũng hay làm cách này. Hy vọng qua các tin nhắn sẽ hiểu được thói quen hàng ngày, sở thích và cuộc sống của họ.

Thường nếu Crush cũng thích mình thì sẽ hồi âm lại hai ba câu khi mình hỏi. Từ đó giúp kéo dài hơn cuộc trò chuyện. Còn nếu là dạng hồi âm hỏi và đáp thì chúng ta cần phải xem lại. Đó là sự hời hợt, chỉ trả lời cho lịch sự mà thôi. Lúc này chúng ta nên rút lui và đừng làm phiền họ nữa. Với các bạn trẻ thì cách nhận biết crush không thích mình này rất dễ nhận ra.

Luôn kiếm cớ từ chối trong mọi cuộc hẹn riêng

mọi cuộc hẹn đều từ chối
Crush sẽ từ chối mọi cuộc hẹn riêng tư của bạn
- Advertisement -

Nếu đối tượng mà bạn thích nằm trong nhóm bạn cùng chơi thân với nhau hay là đồng nghiệp hiện tại thì đây là một trong các cách nhận biết crush không thích mình dễ thấy nhất. Khi ở chung một tập thể, có chung mối quan hệ thì đây là cơ hội để rút ngắn khoảng cách với crush.

Nếu chúng ta bật tín hiệu xanh bằng cách tiếp cận riêng với người ấy nhưng lại nhận được phản hồi là sự từ chối hay tìm cách tránh đi chung. Xin chia buồn cùng bạn. Bởi nếu họ thích bạn thì sẽ tìm cách tiếp cận, thấy thích thú khi hai người đi riêng với nhau.

Làm mai bạn cho bạn bè của họ

làm mai bạn cho bạn bè
Nếu crush không thích sẽ làm mai bạn cho bạn bè của họ

Một cách nhận biết crush không thích mình vô cùng dễ biết. Đó chính là crush giới thiệu và làm mai mình cho bạn bè của họ. Bởi trong tình yêu luôn có tính chiếm hữu, nhất là nam giới thì càng mãnh liệt hơn. Vì thế, nếu họ vô tình hay cố ý làm mai chúng ta cho hội bạn của người ấy thì hay dừng lại. Họ chỉ thích làm bạn với mình mà thôi.

Cố tình ngó lơ khi bạn đã bật đèn xanh

phớt lờ khi bạn đã bật đèn xanh
Dấu hiệu ngó lơ nhầm hàm ý crush không thích mình

Nếu crush của chúng ta cùng chung môi trường làm việc, chung lớp học thì đây là cách nhận biết crush có thích mình không dễ quan sát nhất. Dù bạn là trai hay gái thì cũng không thể giấu được người mà mình thầm thương trộm nhớ với hội bạn thân. Và chuyện gán ghép sẽ được hội bạn thực hiện để làm cầu nối cho hai người. Lúc này, chắc chắn đối phương cũng phần nào biết được tình cảm của mình. Nếu họ phản hồi lại thì xin chúc mừng. Còn nếu đối phương ngó lơ, chỉ xem là lời đùa cợt thì cũng là lúc mình nên dừng tình cảm đơn phương lại.

Cách nhận biết crush không thích mình qua tiền bạc sòng phẳng

sòng phẳng tiền bạc
Đối phương không thích mình sẽ luôn rõ ràng trong chuyện tiền bạc

Nếu bạn thắc mắc làm sao để biết crush không thích mình thì có thể dựa vào tiền bạc. Trong các buổi đi ăn, cùng nhau đi mua quà sinh nhật, nếu họ chia đôi số tiền này thì mình càng phải suy nghĩ lại. Bởi nếu crush là nam giới thì họ sẽ sẵn sàng ga lăng với bạn trong mọi chuyện. Tuy nhiên, cách nhận biết này đem lại xác suất hiệu quả không cao nên ít được các bạn trẻ áp dụng.

Lời kết

Tình yêu là một thứ tình cảm thiêng liêng và rất đặc biệt. Nó không thể mua được bằng tiền hay sự cảm động. Mà phải xuất phát từ rung động của con tim từ hai nửa mảnh ghép. Hy vọng với các cách nhận biết crush không thích mình trong bài viết này sẽ giúp các bạn biết được mình nên bật đèn xanh hay là dừng lại để tránh đau khổ nhiều hơn.

Cập nhật lúc: 21:28, 22/06/2020

Thích Khám Phá
Thích Khám Phá
ThichKhamPha.TV | Blog chia sẻ kinh nghiệm du lịch tự túc, công thức nấu ăn ngon, mẹo vặt đời sống, kiến thức chăm sóc nhà cửa, review sản phẩm, mã giảm giá.
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Bình Luận Mới